Flash here

Trang chủ > GIỚI THIỆU > Chủng sinh > Tin hoạt động

Tin hoạt động

Chủng sinh TCV Phát Diệm tham gia hiến máu nhân đạo

Đức Toàn | 22:42 | 19/03/2015

Sáng 17/03/2015, hưởng ứng phong trào “hiến máu nhân đạo – nghĩa cử cao đẹp” của toàn xã hội, 25 bạn trẻ đang học tập tại Tiểu chủng viện Thánh Phaolô Phát Diệm đã tham gia hiến máu tình nguyện.


  Sáng 17/03/2015, hưởng ứng phong trào “hiến máu nhân đạo – nghĩa cử cao đẹp” của toàn xã hội, 25 bạn trẻ đang học tập tại Tiểu chủng viện Thánh Phaolô Phát Diệm đã tham gia hiến máu tình nguyện. Chương trình do Viện Huyết học truyền máu Trung Ương phối hợp với UBND huyện Kim Sơn tổ chức.

   Ngày hiến máu tình nguyện diễn ra tại nhà văn hóa thiếu nhi huyện Kim Sơn, có sự tham gia đông đảo của các cơ quan, ban, ngành, trong toàn huyện.

   Mặc trên mình chiếc áo màu đỏ in dòng chữ : “ Gia đình của Thiên Chúa- Giới trẻ giáo phận Phát Diệm”, các bạn trẻ Tiểu chủng viện thánh Phaolô được mọi người yêu mến. Ai cũng cảm phục tinh thần nhiệt huyết và và sự hy sinh của họ. Bạn Hoàng Đình Khoa 22 tuổi, học viên năm thứ 2 của trường đã tâm sự : “ Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, một việc làm bác ái. Là một tiểu chủng sinh Phát Diệm, là người dân Việt Nam, chúng tôi có bổn phận yêu thương, san sẻ với cộng đồng nhất là những người đau bệnh. Tôi rất hạnh phúc khi chính những giọt máu của tôi đem lại sức khỏe và được chảy trong cơ thể của những người đau yếu trên mảnh đất quê hương tôi.”

   Mỗi giọt máu – một tấm lòng. Mong sao những tấm lòng của tất cả tình nguyện viên mang thông điệp yêu thương và nhân đạo đến được với những người bệnh.

  Làm tờ khai "lý lịch trích ngang"

  Lấy mẫu máu

  Hiến máu

  Xem thêm hình ảnh

  Đức Toàn

  Số lượt xem: 4294 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...