Flash here

Trang chủ > TIN TỨC > Tin Giáo hội Việt Nam

Tin Giáo hội Việt Nam

Uỷ Ban Công lý và Hòa bình Việt Nam có tân Tổng Thư ký

WHĐ | 16:04 | 06/03/2012

Ngày 01-3-2012, Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp, OP, Chủ tịch Ủy ban Công lý và Hòa bình Việt Nam đã ký quyết định bổ nhiệm linh mục Giuse Maria Lê Quốc Thăng làm Tổng Thư ký mới của Ủy ban

  UB CÔNG LÝ VÀ HÒA BÌNH – Ngày 01-3-2012, Đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp, OP, Chủ tịch Ủy ban Công lý và Hòa bình Việt Nam (UBCLHBVN) đã ký quyết định số 01.12/QĐ-UBCLHB bổ nhiệm linh mục Giuse Maria Lê Quốc Thăng làm Tổng Thư ký mới của Ủy ban. Linh mục Antôn Nguyễn Ngọc Sơn, nguyên Tổng Thư ký, xin được từ nhiệm để toàn tâm toàn ý lo cho các trách vụ khác của ngài. Tuy nhiên, cha Sơn vẫn cộng tác đắc lực với Ủy ban trong tư cách chuyên viên của Ban chuyên môn.

  UBCLHBVN trân trọng ghi nhận những công lao đóng góp của cha Nguyễn Ngọc Sơn trong vai trò Tổng thư ký của Ủy ban suốt thời gian qua, kể từ ngày Ủy ban mới được thành lập. Những nỗ lực không mệt mỏi của cha đã ghi dấu ấn quan trọng trong những thành quả ban đầu của Ủy ban với sứ mạng cổ võ công lý, hòa bình trong xã hội Việt Nam, theo ánh sáng Tin Mừng và Giáo huấn xã hội của Giáo Hội.

  Sau đây là toàn văn Quyết định bổ nhiệm:

  WHĐ

  Số lượt xem: 2361 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   
  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 0303.862.058 – Fax: 0303.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...