Trang chủ > TIN TỨC > Tin giáo phận

Tin giáo phận

Ngày họp mặt TNTT lần VII: Đón tiếp

BTT | 03:49 | 20/06/2019

Hôm nay Thứ Năm (20/06/2019), ngày họp mừng lần thứ VII Lễ quan thầy Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận Phát Diệm chính thức khai mạc

  Hôm nay Thứ Năm (20/06/2019), ngày họp mừng lần thứ VII Lễ quan thầy Thiếu nhi Thánh Thể Giáo phận Phát Diệm chính thức khai mạc. Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và kỹ càng, hoạt động chào mừng và đón tiếp đang diễn ra vô cùng thuận lợi.

  Mặc dù thời tiết oi bức nhưng không vì thế mà không khí vui tươi phấn khởi của ngày đại hội bị giảm bớt. Ngay từ sớm, dòng người đổ về khuôn viên khu vực nhà thờ Chính toà mỗi lúc một đông.

  Các em thiếu nhi nở những nụ cười rạng rỡ và trong những bộ trang phục đẹp nhất cho ngày hội hôm nay.

  Với sự giúp đỡ của quý Sơ trong Ban đón tiếp, các đoàn thiếu nhi nhanh chóng ghi danh nhận thẻ, mũ và đăng ký các khẩu phần ăn trưa.

  Từng đoàn xe nối đuôi nhau đổ về sân Trung tâm hành hương được hướng dẫn sắp xếp cách hợp lý và trật tự.

  Dưới sự hướng dẫn của quý Cha, quý Thầy và các huynh trưởng, các em thiếu nhi được hướng dẫn tiến vào quảng trường, đến khu vực đã được chuẩn bị trước.

  Song song với các hoạt động đón tiếp ngoài khu vực nhà xứ, nơi sân khấu chính, các đoàn thiếu nhi đến sớm và đã ổn định vị trí được tham dự các phần thi giáo lý vui thú và bổ ích.

  Xen kẽ giữa các phần thi Giáo lý của các Giáo xứ là các tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi đến từ các Giáo xứ thể hiện.

  Dòng người đổ về khu vực nhà xứ Chính toà mỗi lúc một đông và các em thiếu nhi cũng như Ban tổ chức đã sẵn sàng cho các hoạt động và chương trình tiếp theo cho ngày vui hôm nay của các em.

  Xem thêm hình ảnh

  BTT

  Số lượt xem: 880 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...