Trang chủ > TIN TỨC > Tin giáo phận

Tin giáo phận

Ngày gặp mặt TNTT lần thứ VII: Thi giáo lý

BTT | 06:45 | 20/06/2019

Bên cạnh các chương trình văn nghệ sôi động, các em thiếu nhi được học hỏi và đào sâu đức tin của mình qua các vòng thi giáo lý hấp dẫn và hữu ích.

  Không chỉ là một ngày vui, ngày hội đơn thuần dành cho các em thiếu nhi, Gặp mặt mừng lễ quan thầyThiếu nhi Thánh Thể hằng năm còn là một cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi nhiều bài học bổ ích, lý thú và thiết thực trong cuộc sống.

  Bên cạnh các chương trình văn nghệ sôi động, các em thiếu nhi được học hỏi và đào sâu đức tin của mình qua các vòng thi giáo lý hấp dẫn và hữu ích.

  Với chủ đích giúp các em tham gia học hỏi và nâng cao kiến thức giáo lý, Ban tổ chức đã chuẩn bị rất chu đáo các gói câu hỏi cho các đội thi hôm nay.

  Các câu hỏi được soạn dựa theo nội dung giáo lý dành cho thiếu nhi, các câu hỏi kinh thánh đơn giản kết hợp với các câu hỏi về đời sống nhân bản thực tiễn trong cuộc sống hằng ngày.

  Các em thiếu nhi trong các giáo xứ được lựa chọn qua hình thức quay số cách ngẫu nhiên để đảm bảo tính khách quan và sự công bằng cho cuộc thi.

  Mỗi vòng thi gồm 30 em đến từ 3 Giáo xứ. Các em sẽ trả lời 3 câu hỏi của chương trình dưới hình thức trắc nghiệm. Sau 3 câu hỏi, những em nào còn ở lại trên sàn thi đấu sẽ là người chiến thắng và nhận được phần thưởng của BTC.

  Với kiến thức và sự học hỏi nhiệt tình, nhiều thiếu nhi đã vượt qua vòng thi và đạt được phần thưởng của chương trình. Những chưa vượt qua hết các gói câu hỏi cũng thể hiện quyết tâm hơn trong năm tới của mình.

  Những phần quà nhỏ mang lại niềm vui, khích lệ và sự động viên cho các em tiếp tục hăng say học hỏi giáo lý hơn nữa.

  BTT

  Số lượt xem: 603 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...