Flash here

Trang chủ > TIN TỨC > Thông báo

Thông báo

Đọc Kinh Phụng Vụ online

BBT | 11:21 | 12/03/2017

Như đã nói trước đây, ngày trên website phatdiem.org, chúng tôi đã link trực tiêp vào mục Kinh Phụng Vụ của website ktcgkpv.org . Để thuận tiện cho quý độc giả, chúng tôi xin hướng dẫn lại :


  Kính thưa quý độc giả,

  Với thông báo của Nhóm CGKPV, quý độc giả có thể đọc Kinh Phụng Vụ online trên website ktcgkpv.org. Chúng tôi đã link trực tiếp để quý vị đọc Thông báo này, và có thể đọc luôn Kinh Phụng Vụ trên website ấy.

  Truy nhiên, thời gian gần đây, chúng tôi nhận được phản hồi của một sô độc giả: Không đọc được Kinh Phụng Vụ, vì phải đăng nhập. Đây là yêu cầu của ktcgkpv.org đối với những ai muốn đi sâu hơn vào kho dữ liệu của website.

  Như đã nói trước đây, ngay trên website phatdiem.org, chúng tôi đã link trực tiêp vào mục Kinh Phụng Vụ của website ktcgkpv.org . Để thuận tiện cho quý độc giả, chúng tôi xin hướng dẫn lại : 

  - Trên trang chính của website phatdiem.org, quý vị chỉ cần nhấn vào mục GIỜ KINH PHỤNG VỤ (được trình bày như hình dưới đây), là giờ kinh được mở ra, và chọn giờ kinh cần đọc ở bên trái.

  - Với điện thoại thông minh (smartphone), khi giờ kinh đã được mở ra, để chon giờ kinh cần đọc, quý vị nhấn 2 lần vào hình "bánh xe có răng cưa, máu đỏ" ở mép trái (như hình 1 dưới đây), khi ấy một cửa sổ sẽ mở ra để tùy chọn giờ kinh (như hinh 2 dưới đây)

  HÌnh 1                                                                    Hình 2

  Hy vọng quý vị sẽ hài lòng khi xử dụng bản kinh này.

  BBT

  Số lượt xem: 2152 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   
  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 0303.862.058 – Fax: 0303.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...