Flash here

Trang chủ > GIỚI THIỆU > Các giáo hạt > Hạt Bạch Liên > Xứ Hải Nạp > Tin giáo xứ

Tin giáo xứ

Giáo xứ Hải Nạp: ra mắt Ca đoàn Gioa Kim và Anna

CTV giáo xứ Hải Nạp | 22:41 | 19/10/2015

Sau một thời gian phục vụ các thánh lễ và các cử hành phụng vụ tại giáo xứ nay Ca đoàn Gioa Kim và Anna chính thức được thành lập.

   

  Để đáp ứng nhu cầu mục vụ của giáo xứ Hải Nạp và hưởng ứng lời mời gọi của Cha Phao-lô Nguyễn Tất Ứng quản nhiệm giáo xứ, các gia trưởng và hiền mẫu của giáo xứ đã quy tụ lại để phục vụ hát lễ. Sau một thời gian phục vụ các thánh lễ và các cử hành phụng vụ tại giáo xứ nay Ca đoàn Gioa Kim và Anna chính thức được thành lập.

  Biến cố này được đánh dấu bằng Thánh lễ tạ ơn cử hành lúc 18g30, ngày 14-10-2015, do cha quản nhiệm chủ tế, và cha phó đồng tế, cùng với sự hiện diện và hiệp thông toàn thể cộng đoàn giáo xứ Hải Nạp.

  Bước vào Thánh lễ Cha phó Phan-xi-cô Phạm Đức Huy đã đọc quyết định quyết định của cha quản nhiệm về việc thành lập ca đoàn Gioa Kim và Anna với danh xưng, tôn chỉ và mục đích.

  Trong bài giảng, cha Phan-xi-cô nhấn mạnh vai trò trách nhiệm của các thành viên trong ca đoàn: dùng lời ca tiếng hát để ca ngợi, chúc tụng Thiên Chúa và nhất là thánh hóa chính bản thân mỗi ca viên, nhằm hướng mọi người đến việc phụng sự Thiên Chúa.

  Cuối lễ, thay mặt ca đoàn Gioa Kim và Anna, ông trưởng ca đoàn cám ơn hai Cha và cộng đoàn đã quan tâm, và xin tiếp tục cầu nguyện cho Ca đoàn ngày thêm vững mạnh.

  Sau Thánh lễ, các thành viên của Ca đoàn chụp ảnh chung với hai Cha để lưu niệm sự kiện đáng nhớ này.

  CTV giáo xứ Hải Nạp

  Số lượt xem: 2607 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...