Flash here

Trang chủ > GIỚI THIỆU > Các giáo hạt > Hạt Đồng Chưa > Xứ Lãng Vân > Tin giáo xứ

Tin giáo xứ

Giới trẻ giáo xứ Lãng Vân

CTV Lãng Vân | 11:50 | 16/07/2011

Các bạn trẻ tại giáo xứ Lãng Vân lại trở về trong ngày lễ trong tháng dành riêng cho giới trẻ sau những ngày vất vả với công việc làm ăn và học tập...

   Lãng Vân, ngày 08 tháng 07 năm 2011. Như những tháng trong năm, hôm nay, các bạn trẻ tại giáo xứ Lãng Vân lại trở về trong ngày lễ trong tháng dành riêng cho giới trẻ sau những ngày vất vả với công việc cũng như học tập.

  >> Xem hình ảnh

  Về với Chúa trong ngày này, các bạn trẻ gặp gỡ, trao đổi, chuyện trò trong bầu khí thân thiện và cởi mở. Họ cùng nhau suy niệm các chặng Đường Thánh Giá mà Chúa Giêsu đã đi, trong bầu khí tĩnh lặng của buổi tối với ánh nến lung linh trên tay. Nhờ đó họ cảm nhận được rằng Chúa chính là nguồn sáng, nguồn hy vọng. Dẫu bóng đêm có bao phủ nẻo đường đời, vẫn có đó, Chúa là ánh sáng soi đường.

  Về với Chúa trong ngày này, các bạn trẻ cùng hiệp dâng Thánh lễ trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa vì những ân huệ Thiên Chúa đã trao ban. Họ dành thời gian lắng nghe Lời Chúa, nghe những chỉ dẫn của cha xứ qua những hành trang cho bạn trẻ vào đời, cách riêng trong đời sống đức tin.

  Kết thúc Thánh lễ, các bạn trẻ ra về hăng say trong lời ca: “Tạ ơn Chúa, chúng con ra về, hoan ca trong cuộc đời nhân chứng. Tạ ơn Chúa, chúng con nhịp bước, đến khắp nơi để đem Tin mừng”.

  CTV Lãng Vân

  Số lượt xem: 4896 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   
  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 0303.862.058 – Fax: 0303.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...