Flash here

Trang chủ > GIỚI THIỆU > Các giáo hạt > Hạt Phúc Nhạc > Xứ Phúc Nhạc > Tin giáo xứ

Tin giáo xứ

Giáo xứ Phúc Nhạc: Gặp mặt mừng lễ Chúa Giáng Sinh

CTV Giáo xứ Phúc Nhạc | 14:23 | 30/12/2018

lúc 16 giờ, ngày 22 tháng 12 năm 2018, giáo xứ Phúc Nhạc tổ chức buổi gặp mặt những người đau yếu, bệnh tật, già cả.


  Trong niềm hân hoan mừng lễ Chúa Giáng Sinh – ngày lễ Tình Yêu Thiên Chúa nhập thể làm người, lúc 16 giờ, ngày 22 tháng 12 năm 2018, giáo xứ Phúc Nhạc tổ chức buổi gặp mặt những người đau yếu, bệnh tật, già cả. Hơn 200 người đã tới tham dự buổi gặp mặt này, trong số đó có cả những người thuộc tôn giáo bạn.

  Cha chính xứ Phúc Nhạc Giuse Vũ Ánh Hồng chủ sự buổi gặp mặt, chia sẻ về ý nghĩa của ngày lễ Chúa Giáng Sinh, hay còn được gọi là lễ Noel, cha cũng nêu lên niềm vui của người Công Giáo khi chuẩn bị mừng lễ này.

  Trong bầu khí cởi mở và thân tình những người tham dự cũng mạnh dạn trao đổi, và không ngần ngại nêu lên những thắc mắc, vấn nạn liên quan đến giáo lý, đời sống đức tin.

  Sau thời gian gặp gỡ và chia sẻ, mọi người cùng ăn bữa tối tại quảng trường trước nhà thờ, và nhận món quà nhỏ của giáo xứ để ghi nhớ ngày gặp mặt và để niềm vui được kéo dài.

  Buổi gặp mặt kết thúc lúc 18 giờ. Quý khách ra về trong niềm vui, chủ nhà là cộng đoàn giáo xứ càng vui hơn vì đã làm được một việc thật ý nghĩa cho anh chị em của mình, dù đó không phải là việc lớn lao.

  CTV Giáo xứ Phúc Nhạc

  Số lượt xem: 1183 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...