Flash here

Trang chủ > GIỚI THIỆU > Các giáo hạt > Hạt Vô Hốt > Xứ Sơn Lũy > Tin giáo xứ

Tin giáo xứ

Họ Phú Nhiêu, xứ Sơn Lũy, tặng quà Giáng Sinh

CTV giáo xứ Sơn Lũy | 17:38 | 13/12/2012

Món quà không lớn về vật chất nhưng lại vô cùng có ý nghĩa về tinh thần và đây là sự quan tâm thường xuyên mỗi dịp Giáng Sinh về kể từ ngày cha Gioan về nhận coi sóc giáo xứ.


  Hướng tới ngày Chầu lượt của giáo xứ Sơn Lũy và đại lễ Chúa Giáng SInh 2012, ngày 12 tháng 12 năm 2012 giáo họ Phú Nhiêu tại thôn Phú Nhiêu, xã Đức Long, huyện Nho Quan, cha Gioan Nguyễn Ngọc Châu chính xứ Sơn Lũy cùng ban chấp hành giáo xứ, giáo họ đã tổ chức thăm, tặng quà Giáng Sinh cho người già, người tàn tật, người đau yếu trong thôn cả lương dân lẫn giáo dân.

  Món quà không lớn về vật chất nhưng lại vô cùng có ý nghĩa về tinh thần và đây là sự quan tâm thường xuyên mỗi dịp Giáng Sinh về kể từ ngày cha Gioan về nhận coi sóc giáo xứ.

  Những cụ cao tuổi đã ngoài “thất thập cổ lai hy” xúc động, ngấn lệ. chan chứa niềm vui được đón nhận món quà Giáng sinh do Cha xứ gửi tặng. Còn đối với những gia đình khó khăn, người tàn tật, đau yếu thì đây là một sự động viên, an ủi, giúp họ vượt qua khó khăn, bệnh tật để canh tân cuộc đời chuẩn bị đón mừng con Chúa giáng trần.

  Cha xứ Gioan Nguyễn Ngọc Châu đã hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ, chúc các cụ luôn luôn mạnh khỏe, nhận được hồng ân Thiên Chúa ban lúc tuổi già. Chúc các cụ và gia đình  một lễ Giáng Sinh an lành, một năm mới hạnh phúc. Cha xứ cũng mong các cụ luôn sống vui vẻ, mẫu mực, làm chứng đức tin cho con cháu. Đối với những người tàn tật, tâm thần, cha xứ động viên và mong cho gia đình luôn vui vẻ đón nhận thánh giá cuộc đời, tin tưởng vào Thiên Chúa quan phòng để vượt qua nỗi đau thể xác.

  Các gia đình được cha xứ đến tặng quà đều hứa sẽ sống đẹp đạo, tốt đời, tin vào Thiên Chúa. Các cụ hứa sẽ luôn giáo dục con cháu sống hòa thuận, yên vui, sđoàn kết lương giáo góp phần xây dựng giáo hội địa phương, quê hương giàu mạnh, văn minh.

  CTV giáo xứ Sơn Lũy

  Số lượt xem: 2903 Gửi cho bạn bè      In trang này
  >> CÁC TIN KHÁC
   

   

  Tòa giám mục Phát Diệm
  75 Phát Diệm Đông – Kim Sơn – Ninh Bình
  ĐT: 02.293.862.058 – Fax: 02.293.862 724
  Email: tgmpdiem@gmail.com

  Ban biên tập
  Email: bbt@phatdiem.org
          Copyright 2011
  Tòa giám mục Phát Diệm
  Loading ...